กระดานเสวนา
ลอบสังหาร อบต.หมู่ 1

มีการให้ข่าวว่ากรณีการลอบยิง อบต.หมู่ 1 เป็นประเด็นเกี่ยวกับยาบ้านั้นไม่เป็นความจริง โกหก ต้องการปกปิดเรื่องการเมืองท้องถิ่น แท้ที่จริงแล้วเกี่ยวกับการทำงานใน อบต.ต่างหาก นายกก็รู้เห็นดีว่าใครเป็นคนคิดการครั้งนี้ +++คนที่คิดแล้วไปจ้างมือปืนมารู้แล้วว่าคืนใคร คนคนนี้มันมีจิตใจที่เลว โหด+++ม อุบาทว์มาก ๆ เลย คิดแต่จะโกงกิน หาผลประโยชน์เข้าตัวเอง และพวกพ้อง ขอให้มันฉิบหายทั้งครอบครัว คนเขารู้กันตัวแล้ว อย่านึกว่าเขาไม่รู้นะ สวรรค์ย่อมรักษาคนดี พระย่อมคุ้มครองคนดีมีศีลธรรม ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ คนที่คิดฆ่าคนอื่นมันจะต้องได้รับกรรมชั่วที่มันคิดทำร้ายผู้อื่น ตอนนี้ทางตำรวจเขาก็รู้แล้ว ว่ามี อบต.กลุ่มหนึงเป็นคนคิดทำร้าย

ชาวบ้านวังคีรี นาวง บางกุ้ง ส่งเมล์ถึง ชาวบ้านวังคีรี นาวง บางกุ้ง 223.205.87.167 [ วันเสาร์ ที่ 11 สิงหาคม 2555 เวลา 22:56 น. ]

ก็รอดูผลพิสูจน์หลักฐานจากทางตำรวจ หากไม่เป็นจริงตามที่กล่าวอ้าง คำสาปแช่งจะย้อนกลับเข้าตัวคุณเองได้ หากคุณมีหลักฐานพอจะพิสูจน์ความจริงน่าจะส่งให้ทางตำรวจ ไม่ใช่มานั่งสาปแช่งคนอื่น มันไม่ใช่คำพูดของ ปัญญาชน
โดยคุณ ผู้อ่าน ส่งเมล์ถึง ผู้อ่าน 49.228.226.185 [ วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2555 เวลา 16:14 น. ] ผู้ตอบคนที่ 1

เห็นด้วยกับคนที่ 1 นะค่ะ คุณรู้ได้งัยค่ะว่าคนๆนั้นเค้ามีจิตใจแบบนั้น รึว่าคุณเคยทำแบบเค้าถึงได้รู้ว่าคนอื่นเค้าเป็นแบบที่คุณพูด อย่าเอาเรื่องที่คิดไปเองมาโพสเลยนะค่ะ

และจะโพสอะไรควรใชำพูดที่สุภาพด้วยนะค่ะ เพราะนี้คือเว็บของทางราชการไม่ใช่ที่ๆคุณจะมาใช่คำพูดแบบนี้
โดยคุณ เด็กวังคีรี ส่งเมล์ถึง เด็กวังคีรี 202.12.74.1 [ วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2555 เวลา 18:08 น. ] ผู้ตอบคนที่ 2

เห็นด้วยกะคนที่1 ด้วยคะ ถ้ารู้ว่าเป็นใครคุณก็น่าจะพิจรณาดูซิว่าเขาเป็นคนดีที่ชาวบ้านรักไหม ถ้าเขาเป็นคนที่ชาวบ้านรักมากกว่าคุณเขาคงไม่สั่งยิงคุณหรอกเพราะคุณกะเขาเป็นคู่ที่ไม่เหมาะสมกันคุณพิจรณาให้ดีๆ เว็บของราชการน๊ะคะ
โดยคุณ ชาวบ้าน 118.173.130.211 [ วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2555 เวลา 09:52 น. ] ผู้ตอบคนที่ 3

Warning: fopen(./data/71.dat): failed to open stream: Permission denied in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 141 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 142 Warning: fputs() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 143 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 144 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 145
 
 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
รหัสส่งข้อมูล

แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ