กระดานเสวนา
นี่คือความจริง

กราบเรียนพี่น้องที่เคารพรักทุกท่าน กระผมนายประสพ ทองประดับ พร้อมทั้งญาติพี่น้องของกระผมทุกท่านผู้ทรงเกียรติ ซึ่งถูกกล่าวหา ใส่ร้าย ใช้คำหยาบอย่างรุนแรง โดยการส่งทางเว็ปไซต์หลายฉบับจนรับไม่ได้ กระผมขอให้ท่านอ่านให้จบแล้วให้คุณใช้ดุลพินิจคิดดู
กระผมมีจิตอาสา พัฒนาสังคม ไม่เคยเบียดเบียนใคร มีแต่ให้สิ่งดีๆ กับสังคมตลอดมารวมถึงกับทำบุญก็มากมาย อนิสงค์ผลกระทำพี่น้องประชาชน หมู่ที่ 1 ให้การไว้วางใจ หนุนให้เป็น ส.อบต.ยี่สิบกว่าปีโดยไม่มีการซื้อเสียงเลยและได้รับเลือก 1.ให้เป็นประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลวังคีรีถึง 5 สมัย 2. ประธานชุมนุมการทำสวนยางตรัง จำกัด 3 .ประธานกองทุนฌาปนกิจศพวังคีรี 4. ประธานกลุ่มออมทรัพย์เพื่อการผลิตบ้านเขาพรุเสม็ด โดยมีเงินหมุนเวียน สิบกว่าล้านบาท 5.ประธานศูนย์เด็กเล็ก อ.บ.ต.วังคีรี 6.ประธานศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีประจำตำบลวังคีรี 7.คณะกรรมการกองทุนสวนยางวังคีรีจำกัดและเคยเป็น ก อ.บ.ต.ของ จังหวัดตรัง หลายตำแหน่งในชุมชน กระผมไปตรงไหนมีคนนับหน้าถือตา มีคนยกมือไหว้ให้เกียรติเสมอมา หลายคนยกย่องเยินยอว่าผมเป็นคนอย่างไร คนที่คิดเรื่องต่ำช้าอำมหิต มีจิตเป็นมนุษย์หรือเปล่าหนา ทำไมไม่คิดถึงบาปบุญคุณโทษ บ้างหรือไม่ใช่สงสัยใครเกลียดใครแล้วระบายไปทั่วโลกให้ทุกข์ใครทุกข์นั้นกลับมาหาท่านอย่างแน่นอน
ฉบับที่1 หัวข้อเว็ปไซต์(สรุป)
1.เรื่องลอบสังหาร อ.บ.ต. หมู่ที่ 1 ลงวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 เวลา 22.56 น. (223.205.87.167) แล้วแอบอ้างว่า ชาวบ้านวังคีรี นาวง บางกุ้งเป็นผู้ส่ง
ข้อความเขียนว่าไม่เกี่ยวกับยาไปเกี่ยวกับการเมือง นายกวังคีรี คนจ้างมือปืน ก็รู้แล้วว่าคือใคร แล้วใช้คำหยาบ สาปแช่งไปทั่วโลก
ฉบับที่2 เรื่องยิง อ.บ.ต. วังคีรี ลงวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 เวลา 23.09 น. (223.205.87.167) โดยใช้ชื่อคุณธรรม เจาะข่าววงใน
โดยให้ข่าวว่าประธานสภา อ.บ.ต.วังคีรี ร่วมกับผู้ใหญ่บ้าน , อดีตครู,อดีตกำนัน,อดีตผัวครูร่วมกับญาติคิดวางแผนในการฆ่าครั้งนี้แล้วก็ใช้คำหยาบสาปแช่งไปถึงวงศ์ตระ+++
ต่อแผ่น2 

ฉบับที่3 เรื่อง ลับ ลวง พราง ลงวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2555 เวลา 00.52น. (223.205.211.91) โดยใช้ชื่อคน ค้น คน
โดยเขียนว่าคนทั่วไปรู้กันแล้วว่าคือใครเป็นผู้อ้างแล้วก็เขียนคำหยาบอย่างมั่นใจ (นี่นิสัยคนเขียนไม่ใช่หรือ) พอสาปแช่งเสร็จก็ใช้อักษรย่อ ป. จ้างเด็กมา 2 คน คนหนึ่งขาวสูงมีตำหนิที่ปาก คนหนึ่งผอมดำเป็นเอดส์(คนนอกไม่สามารถรู้ได้) เป็นมือปืน
ฉบับที่4 แจ้งเบาะแสผู้ค้ายาบ้า ลงวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2555 skynews1895@gmail.com จาก noname
ผมขอสรุปว่าข้อความย่อว่า หมู่ 1 มีการขายยาบ้ามานานแล้ว ผู้ใหญ่บ้านไม่ทำอะไรเลย ตำรวจก็รู้ดีแต่ไม่จับ คนขายชื่อนายเอ็ม และเป็นคน ยิง อ.บ.ต.ทวี โดยผู้ว่าจ้าง คือ อ.บ.ต.ประสพ ทองประดับ แล้วก็ขายยาบ้าด้วยรวยผิดปกติที่สำคัญหัวหน้าหมู่บ้านก็รู้เห็นเป็นใจในการลอบยิง อ.บ.ต.ทวี ในครั้งนี้ โดยการร่วมกันคิดกับญาติของตัวเองที่เคยเป็นกำนันและอดีตครูซึ่งเป็นพี่น้องกับผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 เพราะต้องการสกัดการเข้ามาทำงานของ อ.บ.ต.ทวี แล้วก็ลงว่าคนทำความดีพระคุ้มครอง
*หมายเหตุ เรื่องนี้น้าสาวนายทวีพูดให้พี่สาวผมฟังก่อนออกเว็ปไซต์ ก็ถือว่าคงต้องเป็น....คนดีแต่ข้างนอกแต่ผมรู้นะว่าเป็นใคร
หลายๆคนเชียร์ผมเป็นนายก พบเรื่องสกปรกแบบนี้รับไม่ไหว
ถูกคนใจทรามมาทำให้ช้ำใจ บอกไม่ได้ว่าข้างในคนคิดอิจฉา
พาให้คิดเรื่องความดีหรือความชั่ว มัวแต่ทำความดีบางทีก็ไม่เกิดผล
สุดจะทนความดีนี้สักกี่คน คนที่ทำความดีเขาไม่เยินยอตัวเองนะจะบอกให้
ใช้ได้หรือไม่สังคมเขาก็เยินยอเอง ชนิดที่ทำงานเสนอหน้านี้ฉันหนา
คนทำวามดีต้องดีออกจากใจ ไม่ใช่ใครบางคนดีแต่ไม่จริง

มีต่อแผ่น 3 

ข้าพเจ้านายประสพ ทองประดับ ประธานสภา อ.บ.ต.วังคีรี หากข้าพเจ้าได้เป็นผู้ว่าจ้างฆ่า อ.บ.ต.ทวี และค้ายาบ้า ดังที่ถูกกล่าวหา ใส่ร้าย มาข้างต้น ขอให้ดวงวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในโลกนี้เช่น พระสยามเทวาธิราช บารมีหลวงพ่อทวดวัดช้างไห้ พ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ พ่อท่านวรรณ ปู่เจ้าก๋ง ยี่ก๋ง ส่าก๋ง ฮ๋องก๋ง ขอให้ตัวของข้าพเจ้าและครอบครัว จงพบกับคำที่ถูกคำสาปแช่ง ตายไปแล้วตกในกระทะทองแดงแล้วยอมรับใช้ชาติทุกๆชาติเทิน แต่ถ้าหากเรื่องนี้ไม่เป็นเรื่องจริงของให้กลับเข้าไปกับคนที่เขียนเรื่องโกหกนี้ขึ้นมา กรรมใดใครก่อดาบนั้น คืนสนองอย่างแน่นอน ความลับไม่มีในโลกน่ะจ๋ะจะบอกให้

ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ส่งเมล์ถึง ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย 118.173.136.60 [ วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2555 เวลา 09:58 น. ]

ขอให้นายประสพ ทองประดับ สู้ต่อไป คุณเป็นคนดี ในเขาพรุเสม็ดไม่มีใครเกลียดคุณ ไปถามได้ ขออย่าท้อถอยที่จะทำความดีแม้มีอุปสรรค์มาขวางกั้น ขอให้คุณและครอบครัวจงประสพแต่ความเจริญยิ่งๆขึ้นไปด้วยค่ะ สู้ๆคะ
โดยคุณ ชาวบ้านตาดำๆ ที่เห็นคุณเป็นคนดี 118.173.137.160 [ วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2555 เวลา 21:09 น. ] ผู้ตอบคนที่ 1

คุณแน่ใจหรือว่าคุณไม่ซื้อเสียง
โดยคุณ คนดี 27.55.14.137 [ วันจันทร์ ที่ 24 กันยายน 2555 เวลา 19:10 น. ] ผู้ตอบคนที่ 2

Warning: fopen(./data/77.dat): failed to open stream: Permission denied in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 141 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 142 Warning: fputs() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 143 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 144 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/wangkere/domains/wangkere.go.th/public_html/webboard/view.php on line 145
 
 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
รหัสส่งข้อมูล

แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ